Niềm vui khi thấy bệnh nhân ung thư phổi hồi phục

Dấu hiệu hồi phục tốt của thiếm sáu Trà Vinh bệnh ung thư phổi nhờ vào uống sữa non Alpha Lipid cộng với niềm tin và nghị lực sống đã giúp thiếm vượt qua nguy hiểm.

Ngày đăng: 19-10-2015

3,597 lượt xem

Hạnh phúc khi được chia sẻ

Hôm nay tôi thật là hạnh phúc tôi đã gọi cho những người thân quen nhất để kể lại niềm vui của mình. Tôi rất vui tôi vui đến mức mà những người bạn của tôi hỏi rằng chuyện gì mà em vui vậy? Em mới lụm được tiền ah hay là lụm được vàng. Tôi bảo không, không phải chuyện này còn vui hơn là lụm được tiền được vàng nửa. Bạn tôi tò mò chuyện gì vui vậy kể anh nghe. Tôi bảo lúc chiều tôi vừa nói chuyện với thiếm sáu bên Trà Vinh. Thiếm ấy bị bệnh ung thư đã 3 năm rồi tiền thuốc và xạ trị đi hết gần 1 tỷ. Chiều nay thiếm ấy khoe với tôi là thiếm đã khỏe rất nhiều, hôm kia thiếm vừa đi bệnh viện 175 tái khám về. Thiếm bảo lần này thiếm khỏe lắm bác sĩ bảo bệnh thiếm ổn, thiếm đi về không thấy mệt người khỏe ăn uống ngon mà ngủ được sâu nửa. Thiếm cười nói vui vẻ và cả chú nửa. Hai chú thiếm rất vui và sống với nhau rất tình nghĩa thiếm bệnh ung thư phổi 3 năm nay nhưng chú lúc nào cũng bên cạnh quan tâm chăm sóc rất chu đáo. Thiếm kể lần trước mẹ chị 3 (chị dâu) tôi qua thăm thiếm thấy thiếm bệnh bảo có loại sữa này uống khỏe lắm tốt lắm hỗ trợ trị ung thư tốt lắm. Thiếm bệnh nặng nên nghe vậy nhờ mẹ chị 3 tôi mua dùm liền. Khi bác tôi đem sữa về thì thiếm đã nhập viện nằm gần 2 tháng trên viện. Bác tôi gọi điện cho thiếm bảo mua sữa dùm rồi. Giờ sao đưa đây thiếm bảo mang qua đưa cho con dâu thiếm mang lên bệnh viện dùm. Thiếm kể lúc đó thiếm yếu lắm nhờ có hộp sữa mà thiếm khỏe. Thiếm nói uống hết hộp sữa thấy khỏe và hồi phục dần, sau đó chú gọi điện nhờ tôi mua tiếp hộp nửa.

Chiều nay tôi rất happy không phải tôi lụm được vàng mà vui hơn lụm được vàng nhiều. Mặc dù không quen biết chú thiếm nhưng khi nghe bác kể về bệnh thiếm tôi thấy thương thiếm lắm tôi cũng gặp những người bệnh ung thư đã hồi phục tôi hỏi nhờ họ chia sẻ cách chữa trị, tôi được học NLP về sức khỏe hoàn hảo và chế độ dinh dưỡng để chữa bệnh. Khi chú gọi điện cho tôi đặt hộp sữa thứ 2 tôi hỏi tường tận về bệnh của thiếm và đem tất cả thông tin tôi thu thập được chia sẻ lại cho chú, lúc đó chú bảo tôi nhưng mà thiếm bây bệnh giai đoạn cuối rồi, tôi nói với chú rằng chú phải có niềm tin là thiếm sẽ khỏe lại, chú phải động viên thiếm và hàng ngày giao tiếp với thiếm hãy nói những lời tích cực,... Mừng quá đã có kết quả rồi thiếm hồi phục rất tốt, chiều nay thiếm nói với tôi đợi thiếm gặt lúa xong bán lúa có tiền thiếm mua sữa uống tiếp cho thật khỏe. Tôi nghe thiếm nói thiếm khỏe nhiều lắm rồi tôi vui và hạnh phúc vô cùng. Tôi chỉ được gặp chú và nói qua điện thoại với thiếm thôi nhưng từ đầu tôi rất có niềm tin là sẽ giúp thiếm khỏe lại giống như mẹ tôi đã khỏe lại vậy. Tôi tin rằng bệnh ung thư phổi có thể hồi phục. Tôi đã làm được! 

GỌI NGAY 0987 520 037
ĐỂ ĐƯỢC TƯVẤN SẢN PHẨM, DINH DƯỠNG, LÀM CHỦ TÂM TRÍ
GIÚP BẠN KHỎE MẠNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Shop Thanh Hương
Shop sản phẩm colostem New Zealand hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 30/4 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0987 520 037

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha