tác dụng của colostem

colostem là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần quý giá từ thiên nhiên giúp kích hoạt sản sinh tế bào gốc, ngăn ngừa lão hóa, duy trì sinh lực, hỗ trợ phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tác dụng của colostem là giúp cơ thể tái tạo, bảo vệ, nhận biết những tế bào hư hỏng chỉnh sửa lại giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.

 • Colostem kích hoạt tế bào gốc

  26-10-2015 // 3,671 lượt xem

  Hiệu quả colostem kích hoạt tế bào gốc được chứng minh bởi 4 yếu tố chính cho quá trình tái sinh và phục hồi. Quá trình sản sinh tế bào gốc có thể đo lường thông qua các chỉ số sinh học trong cơ thể

  Chi tiết →

 • Colostem ngăn ngừa lão hóa

  27-10-2015 // 2,812 lượt xem

  lão hóa là quá trình tự nhiên mà tất cả mọi người điều phải đối mặt. Từ xưa ông cha ta đã nhắc đến loại thuốc trường sinh vì ai cũng mong được trẻ và khỏe mạnh. Colostem ngăn ngừa lão hóa bằng việc kích thích sản sinh tế bào mầm giúp quá trình tăng trưởng sửa chữa, tái sinh mô và cơ quan.

  Chi tiết →

 • Colostem trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

  30-10-2015 // 4,019 lượt xem

  Colostem hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn đầu, tăng cường miễn dịch kháng thể hỗ trợ trong quá trình hóa, xạ trị, ngăn ngừa tái phát sau điều trị bảo vệ cơ thể.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của curcumin đối với ung thư

  18-10-2015 // 2,653 lượt xem

  Tác dụng của curcumin đối với ung thư là Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u. Curcumin làm cho tế bào ung thư chết theo chu trình (Apoptosis) mà không ảnh hưởng tới apoptosis của tế bào lành. Trong quá trình hỗ trợ hóa trị và điều tri, curcumin làm giảm tổn thương đường ruột, chống nhiễm độc gan, giảm tổn thương da và vùng bị chiếu tia hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Fucoidan ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư

  03-11-2015 // 2,472 lượt xem

  Trong 10 năm qua đã có hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng Fucoidan ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư cũng như lợi ích Fucoidan với sức khỏe

  Chi tiết →