Tác dụng của curcumin đối với ung thư

Tác dụng của curcumin đối với ung thư là Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u. Curcumin làm cho tế bào ung thư chết theo chu trình (Apoptosis) mà không ảnh hưởng tới apoptosis của tế bào lành. Trong quá trình hỗ trợ hóa trị và điều tri, curcumin làm giảm tổn thương đường ruột, chống nhiễm độc gan, giảm tổn thương da và vùng bị chiếu tia hiệu quả.

Ngày đăng: 18-10-2015

2,393 lượt xem


• Chiết suất nghệ Curcumin

chiết suất nghệ curcumin

chiết suất nghệ curcumin


Curcumin là sản phẩm thu được bằng cách chiết dung môi từ củ nghệ tức là, thân rễ trệt của Curcuma
Curcumin là một chất hòa tan trong dầu, thực tế không tan trong nước ở pH có tính axit và trung tính, hòa tan trong kiềm. Nó ổn định ở nhiệt độ cao và trong axit, nhưng không ổn định trong điều kiện kiềm và trong sự hiện diện của ánh sáng.khi sinh.

  tác dụng curcumin đối với ung thư


Bệnh viêm khớp mãn tính
Bảo vệ gan, tăng cường các chức năng gan mật
Bệnh tiểu đường
Bệnh tim mạch
Bệnh sa sút trí tuệ (Alhzeimer)
Curcumin là một chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ với hoạt tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus, chống thoái hóa và làm giảm cholesterol
Viêm loét dạ dày, hành tá tràng
Phục hồi sức khỏe, làm đẹp da, giảm thâm nám cho chị em sau
Tác dụng của Curcumin đối với ung thư
Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u. Curcumin làm cho tế bào ung thư chết theo chu trình (Apoptosis) mà không ảnh hưởng tới apoptosis của tế bào lành.

tác dụng của curcumin trong việc điều trị ung thư

tác dụng của curcumin trong việc điều trị ung thư


0,2% curcumin thêm vào khẩu phần ăn của chuột trước khi thêm chất gây ung thư sẽ làm giảm rõ rệt chất gây ung thư này ở kết tràng
Curcumin nó tác dụng chống viêm mạnh nhờ vào ức chế yếu tố gây viêm, và các hiệu ứng chống viêm  ngăn chặn việc phá hủy tế bào chống lại một số hình thức của bệnh ung thư. Tuy nhiên, chất curcumin có thêm tác dụng chống ung thư độc lập với tác dụng chống viêm của nó và do đó là một phân tử tư nghiên cứu nhằm ngăn ngừa và điều trị ung thư.
Curcumin làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzyme giúp khối u có khả năng tự tạo tân mạch máu để tự nuôi dưỡng (được gọi là tân mạch), hiện tượng này đã khiến cho khối u xâm lấn được các mô xung quanh và lan truyền
Trong quá trình hỗ trợ hóa trị và điều tri, curcumin làm giảm tổn thương đường ruột, chống nhiễm độc gan, giảm tổn thương da và vùng bị chiếu tia hiệu quả.

GỌI NGAY 0987 520 037
ĐỂ ĐƯỢC TƯVẤN SẢN PHẨM, DINH DƯỠNG, LÀM CHỦ TÂM TRÍ
GIÚP BẠN KHỎE MẠNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Shop Thanh Hương
Shop sản phẩm colostem New Zealand hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 30/4 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0987 520 037

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha