Alpha Lipid Colostem

Alpha Lipid Colostem giúp kích thích sản sinh tế bào gốc máu và tủy xương, hỗ trợ quá trình điều trị, phục hồi của bệnh nhân ung thư. Colostem được khoa học chứng minh có tác dụng kích thích sản sinh tế bào gốc máu cao nhất. Sản phẩm độc đáo này lần đầu tiên cho phép can thiệp và hỗ trơ tối ưu cho tất cả các chức năng của cơ thể.

Alpha Lipid Colostem

  • Giá gốc:1,610,000 vnđ
  • Giá bán:1,360,000 vnđ Đặt mua

Alpha Lipid Colostem là  sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho các tế bào gốc người trưởng thành.

Tại sao Alpha Lipid Colostem rất quan trọng đối với cơ thể của chúng ta?

Không ai có thể đếm chính xác số lượng các tế bào trong cơ thể con người. Người ta ước tính rằng cơ thể con người bao gồm 34 nghìn tỷ tế bào. Một trong những điều mà chúng ta biết về tế bào là chúng sinh sôi và sau đó chết. Tuy nhiên, một số tế bào không chết và nó tiếp tục phân chia để cung cấp bổ sung các tế bào mới cho các cơ quan khác nhau trong quá trình sống của chúng ta. Những tế bào này được gọi là tế bào gốc trưởng thành. Tế bào gốc này có thể giúp chỉnh sửa cho các tế bào hư hỏng trong cơ thể hay tế bào của một cơ quan cụ thể, ví dụ như trái tim, phổi,....Các tế bào gốc trưởng thành được tìm thấy ở nhiều nơi trên cơ thể của chúng ta
Các tế bào gốc trưởng thành giống như bộ phận bảo trì của một tòa nhà. Họ cung cấp các công cụ và vật liệu cần thiết cho bất kỳ sự sửa chữa nào cần phải được thực hiện. Do đó họ hiệu suất tối ưu có thể được trực tiếp liên kết đến các điều kiện của cơ thể của chúng ta và tình trạng sức khỏe của chúng ta. Liệu nó có ý nghĩa rằng chúng tôi đảm bảo các chức năng hoạt động tối ưu của hệ thống này? Chắc chắn nó làm, và đó là lý do tại sao Alpha Lipid Colostem đã được tạo ra.
Alpha Lipid Colostem hỗ trợ quá trình sửa chữa tế bào tự nhiên của cơ thể, tăng cường hoạt động của các tế bào gốc trưởng thành để hỗ trợ chữa bệnh và tái sinh các bộ phận cơ thể của chúng ta. Uống thường xuyên Alpha Lipid Colostem cải thiện năng lượng, sức sống và tăng tốc độ chữa bệnh và phục hồi.
Alpha Lipid Colostem là một patent- độc đáo nhờ sự pha trộn của các chất dinh dưỡng hiệp đồng để hỗ trợ chống lão hóa lành mạnh, chữa bệnh tự nhiên và giúp cơ thể tái sinh phục hồi.
Alpha Lipid Colostem hỗ trợ sản sinh tế bào gốc tự nhiên. Điều này có nghĩa là các tế bào gốc này giúp cải thiện thời gian phục hồi của chức năng của họ. Sữa non cũng hỗ trợ sức khỏe đường ruột, sức khỏe miễn dịch và sức khỏe tổng thể trong đó cung cấp các yếu tố quan trọng đối với khả năng tồn tại của tế bào gốc.
Thảo dược chống oxy hóa quan trọng trong Alpha Lipid Colostem cũng giúp bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và các thác tế bào gốc.
Nghiên cứu cho thấy Alpha Lipid Colostem hỗ trợ chức năng miễn dịch thông qua hệ thống tế bào gốc tự nhiên của chúng tôi.

Video tế bào gốc, thành phần công dụng colostem

Colostem chứa các thành phần chính:

alphalipid colostem

Alpha lipid colostem

 - Mỗi viên nén chứa 200mg sữa non.

 Sữa non Alpha lipid là sản phẩm uống lý tưởng cho mọi giai đoạn của cuộc sống.

Sản phẩm bán chạy nhất của New Image cho việc duy trì sức khỏe tốt và cải thiện chất lượng cuộc sống. Alpha Lipid Lifeline cũng đã được chứng minh là có lợi cho các hoạt động thể thao thông qua cải thiện độ bền, khả năng chịu đựng và phục hồi.

-  Fucoidan 40mg: Chiết xuất từ rong biển dùng để huy động các tế bào gốc và bảo vệ cơ thể chống lại sự thoái hóa. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư trong cơ thể bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt dần giúp cơ thể phục hồi khỏe mạnh trở lại.

-  Resveratrol 25mg: là thành phần dinh dưỡng phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay có nguồn gốc từ nho đỏ và hà thủ ô Nhật Bản. Nghiên cứu cho thấy nó hỗ trợ sức khỏe mạch máu, giúp ngăn ngừa bệnh thoái hóa như bệnh Alzheimer và Parkinson Disease.

- Colostem với chiết xuất nghệ Curcumin, curcumin được xem là chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ với hoạt tính kháng viêm, kháng virus, kháng khuẩn, làm giảm Cholesterol và chống thoái hóa caoCurcumin có khả năng làm ngừng phát triển tế bào ung thư ở giai đoạn đầu.

- Chiết xuất từ nấm men Epicor là sản phẩm của quá trình lên men nấm men tự nhiên giúp tăng cường chức năng miễn dịch, là chất chống oxy hóa mạnh, kích thích sản xuất kháng thể IgG,  hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Liều dùng: Uống 2 viên mỗi ngày
Để tối ưu hóa kết quả ngoài Colostem uống bổ sung sữa non Alpha Lipid.

 

Mua colostem ở đâu
 

<<Click xem khuyến mãi độc nhất tại shop>>

Bạn có muốn được sở hữu những điều này:

+ Không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nếu muốn được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn.
+ Nhận thực đơn từ chuyên gia dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn
+ Hướng dẫn sử dụng, tư vấn sản phẩm trước khi mua

Colostem.net CAM KẾT với bạn
+ Cam kết 100% sản phẩm New Zealand an toàn tuyệt đối
+ Nếu không hài lòng được đổi trả miễn phí trong 7 ngày
+ Free ship toàn quốc, thu tiền tận tay

Chuyên gia dinh dưỡng: 0987520037

Mua colostem ở đâu

 
GỌI NGAY 0987 520 037
ĐỂ ĐƯỢC TƯVẤN SẢN PHẨM, DINH DƯỠNG, LÀM CHỦ TÂM TRÍ
 GIÚP BẠN KHỎE MẠNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Shop Thanh Hương
Shop sản phẩm colostem New Zealand hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 30/4 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0987 520 037

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha