Mẹ tôi đã bệnh tim ngay từ khi tôi mới học lớp 3, tôi là người hiểu rõ hơn ai hết cảm giác người thân bị bệnh. Lúc đó tôi còn nhỏ chưa hiểu nhiều nhưng tôi rất sợ mẹ ốm, mỗi lần mẹ tôi xỉu tôi lo lắng. Tôi sợ cả tiếng xe cấp cứu, tiếng trống đám tang. Mẹ tôi đã bệnh 18 năm tính đến nay ban đầu chỉ là hẹp tim, sau đó uống thuốc tây biến chứng bao tử, gan, ruột, u sơ tử cung, cha tôi thường nói bộ đầu lòng của mẹ tôi không chổ nào không đau và bệnh viện giống như ngôi nhà thứ 2 của mẹ tôi. Lúc bà nội, bà ngoại tôi còn sống đã dẫn mẹ tôi đi trị khắp nơi thuốc tây, thuốc tàu, thuốc bắc có đủ. Cha tôi rất thương mẹ nên các bệnh viện từ tỉnh đến sài gòn chỉ cần ai bảo hay mẹ tôi muốn đi là cha tôi dẫn đi.

Cứ thế khi tôi lớn dần thì bệnh mẹ tôi càng nặng càng gầy mãi đến tết 2007 mẹ tôi trải qua phẫu thuật tim lúc đó mẹ tôi được 26kg.

Phẫu thuật thành công sau hơn 2 tháng nằm viện mẹ tôi về nhà hàng tháng lên chợ rẫy tái khám lấy thuốc uống suốt, rồi tiếp đến trãi qua phẩu thuật u sơ cổ tử cung cắt hết buồng trứng. Do mẹ tôi thay van tim nhân tạo nên uống thuốc tây suốt để duy trì sự sống rồi biến chứng mẹ tôi tai biến 2 lần mỗi lần nằm viện chợ rẫy không tính ngày mà tính tháng, 3-4 lần xuất huyết ruột, bao tử, xuất huyết tĩnh mạch chân tay phù tím bầm

hình mẹ tôi hiện tại

Hình mẹ tôi hiện tại

Làm con đã nhiều lần tôi ước tôi có thể chịu đau thay mẹ tôi, những lần đứng trước phẫu thuật cha nói chuyện với tôi, tôi khẳng định rằng còn nước còn tác cho dù bán hết đất tôi nghỉ học đi ở đợ cũng được. Trong tôi luôn có niềm tin mãnh liệt sẽ có cách giúp mẹ sống khỏe mạnh. Tôi không ngừng cầu mẹ Quan Âm giúp mẹ tôi, tôi nguyện dùng tuổi đời của tôi đổi lấy tuổi thọ của mẹ tôi. Tôi không bỏ cuộc. Cũng từ đó tôi rất quan tâm sức khỏe, tôi nghe ai nói có chương trình gì hay liên quan đến sức khỏe mà có thể giúp mẹ tôi khỏe là tôi đi học, cái gì ăn khỏe, uống khỏe là tôi muốn áp dụng cho mẹ tôi. Và cũng từ đó tôi nguyện rằng nếu có phương pháp gì giúp mẹ tôi khỏe tôi sẽ mang nó đi chia sẻ lại cho cộng đồng.

Cơ duyên của tôi khi biết tới sản phẩm sữa no​n Alpha Lipid

Trời không phụ lòng người trong khóa học Sức khỏe Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury tôi đã gặp Bác Sĩ Hoàng Hiệp nói tôi nghe về tác dụng sữa non Alpha Lipid. Tôi đã thử mua về cho mẹ uống ban đầu mẹ tôi ngán tiền nên cứ bảo tôi hết hộp này thôi nha, không mua nửa nha. Tôi cười thì mẹ uống đi rồi cứ canh hết hộp tôi lại gửi bưu điện về, tính đến nay mẹ tôi uống cũng tầm 10 hộp. Từ lúc uống đến giờ mẹ tôi rất khỏe ăn ngon, bà đã bồng được cháu nội 8kg trước bác sĩ bảo không xách quá 2kg, dọn dẹp trong nhà nấu cơm điều được, vui hơn là mẹ tôi giờ chỉ tái khám ở bệnh viện tỉnh không cần lên chợ rẫy nửa, ngày trước tỉnh không dám nhận bệnh mẹ tôi. Lượng thuốc tây giảm đi rất nhiều chỉ có thuốc kháng đông là mẹ tôi phải uống do mẹ dùng van nhân tạo để máu loãng lưu thông qua van được.

Sữa non Alpha Lipid

Hình ảnh sản phẩm

Tôi rất vui và hạnh phúc khi mỗi lần gọi điện hỏi mẹ tôi khỏe không mẹ bảo khỏe thật to, hỏi mẹ ăn ngon không mẹ bảo ngon, về nhà thấy mẹ vui và từ lúc uống sữa đến giờ cảm cúm hoặc là biến chứng này kia không có. Mẹ tôi sống khỏe mạnh và giờ được hơn 33kg. Mẹ tôi bị biến chứng tai biến 2 lần trước đây nói chuyện khó nghe lắm hiện nay nói rõ hơn, dễ nghe hơn rất nhiều.

Ở xóm tôi thấy mẹ tôi khỏe gửi tôi mua hộ sữa non và uống cũng khỏe, có cô ung thư bên Trà Vinh gần nhà chị dâu tôi tôi mua dùm cô hỏi cô uống có khỏe không, cô bảo khỏe và cám ơn tôi nghe cô nói chuyện thấy cô khỏe cô vui tôi vô cùng hạnh phúc.

Tôi quyết định làm web này vì mong muốn chia sẻ tất cả những thông tin về sức khỏe mà tôi đã nhận được từ khóa học sức khỏe hoàn hảo của thầy Vas, chế độ dinh dưỡng để ngăn ngừa và chữa bệnh của Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury và tác dụng của sữa non Alpha Lipid đối với bệnh mãn tính và Colostem trong việc phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh mãn tính. Vì nếu tôi biết những điều này sớm hơn thì mẹ tôi đã không chịu cảnh đau ốm trong 18 năm.

Hiện nay do môi trường sống, áp lực công việc mà bệnh ung thư ngày một nhiều hơn. Nhiều người khi bị ung thư rơi vào trạng thái bi quan và chờ chết. Colostem được nghiên cứu thành công trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và áp dụng ở New Zealand, các nước Mỹ, Maylaysia và kết quả đáng mừng là khi sử dụng đúng liều lượng kết hợp với ăn uống hợp lý Tập đoàn đem sản phẩm qua Việt Nam là tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư.

 Tìm hiểu thêm: Giới thiệu về alpha lipid colostem và Tác dụng của colostem