Phòng khám ThS.BS Hoàng Hiệp

Thông tin về Bác Sĩ Hoàng Hiệp và phòng khám.

Ngày đăng: 23-09-2015

5,083 lượt xem

BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE MẠNH - CHIA TAY BỆNH TẬT 

NHỜ KẾT HỢP ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ + DINH DƯỠNG + TÂM TRÍ

Phòng khám bệnh ngụ tại 354/17 (số cũ 270/17) Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10,Tp Hồ Chí Minh. Phòng khám được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2012. 
Phòng khám hiện tại có:
1 Điều dưỡng
01 Bác sỹ khám bệnh và tư vấn: Bs Hoàng Hiệp.
Bác sỹ hợp tác: Đang bổ sung.

Phòng khám chuyên về: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, viêm khớp, viêm dạ dày và các bệnh mãn tính khác.

Là bác sĩ điều trị về bệnh mãn tính và có kinh nghiệm trên 15 năm BS Hoàng Hiệp hiểu rõ nếu chỉ dùng tây y để điều trị thì bệnh nhân rất khó khỏi hẳn. Dùng thuốc tây lâu ngày làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, kháng thể tự nhiên của cơ thể sẽ dần mất tác dụng vì thế mỗi khi có vi khuẩn, virut điều phải dùng thuốc tây và liều lượng ngày càng tăng nếu lâu dần sẽ chuyển sang mãn tính và chưa kể tác dụng phụ và biến chứng sinh ra nhiều bệnh khác.

Do đó, ThS BS Hoàng Hiệp đã chủ động nâng cao chuyên môn đồng thời mở rộng việc tìm hiểu dinh dưỡng tâm trí kết hợp để giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt nhất. Với mong muốn giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng uống thuốc tây suốt đời phòng khám BS Hoàng Hiệp đã kết hợp 3 phương pháp điều trị thuốc tây +  dinh dưỡng + tâm trí để đảm bảo an toàn giúp bệnh nhân hồi phục khỏe mạnh hoàn toàn để tận hưởng cuộc sống.

Với chuyên môn cao cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về sức khỏe tính đến thời điểm này BS Hoàng Hiệp đã mổ và điều trị thành công hơn 2000 ca phẫu thuật tim, hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính giúp hàng ngàn người khỏe mạnh mà không phải uống thuốc tây suốt đời. Nhờ đó hàng ngàn bệnh nhân đã khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí điều trị và khi khỏe mạnh hoàn toàn các bệnh nhân này đã yên tâm làm việc tận hưởng cuộc sống giảm gánh nặng thuốc men, bệnh viện hàng tháng.

<<chi tiết phòng khám>>

Đôi nét về ThS. BS Hoàng Hiệp 

Họ tên: Hoàng Hiệp

Hiện là Phó khoa tim mạch bệnh viện 115.

<<lý lịch khoa học ThS.BS Hoàng Hiệp tại đây>>

BS Hoàng Hiệp luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp bệnh nhân khỏe mạnh bằng sự am hiểu sâu về y khoa và dinh dưỡng. Bệnh nhân có nhu cầu tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng, cuộc sống khỏe mạnh - tránh xa bệnh tật liên hệ phòng khám ThS BS Hoàng Hiệp.

 

 

GỌI NGAY 0987 520 037
ĐỂ ĐƯỢC TƯVẤN SẢN PHẨM, DINH DƯỠNG, LÀM CHỦ TÂM TRÍ
GIÚP BẠN KHỎE MẠNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Shop Thanh Hương
Shop sản phẩm colostem New Zealand hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 30/4 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0987 520 037

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha